เลือก Bulsh on ยังไง ให้แมทซ์กับสีผิว
Date : 17/07/2017

ทำไมหน้าซีดจัง? ใครเคยโดนทักแบบนี้บ้าง รีบวิ่งไปส่องกระจกแล้วร้องอ๋อเลยค่ะ ลืมปัดแก้มนี่เอง อยากหน้าฉ่ำวาวอมชมพูแบบสาวเกาหลีต้องอย่าลืม Bulsh on เครื่องสำอาง 1 ในตัวโปรดที่ต้องมีติดกระเป๋าสำหรับสาวๆทุกคนเลย แต่เอ๊ะ จะเลือกสีบลัชออนยังไงให้แมทซ์กับสีผิวของแต่ละคน งั้น Mahnoi ขอแบ่งโทนสี ตามนี้เลยน้า

1.ผิวขาว

สาวๆ ที่ผิวขาว ช่างโชคดีจริงๆ เลย เพราะคุณจะทาสีไหนก็รอด แมทซ์กับสีไหนก้ปัง แต่ Mahnoi แนะนำบลัชออนโทนสว่าง ปัดให้เป็นพวงดูลุคธรรมชาติ ลูกคุณหนู น่าหยิกมาเลยค่า แต่อย่าลงหนักนะคะ เพราะสีผิวนี้เห็นสีเครื่องสำอางชัดมาก ๆ ไม่งั้นจะกลายเป็นก้นลิงแน่นอน

2.ผิวสองสี

สาวๆ ส่วนใหญ่ประมาณ 80% สีผิวโทนนี้ ต้องบอกว่าแมทซ์ได้ทุกสี อยากเป็นสาวหวานต้องใช้บลัชออนสีชมพู อยากเป็นสาวร่าเริง ซุกซน ต้องเลือกโทนสีส้มเลย แต่ Mahnoi ไม่แนะนำให้ใช้บลัชสีอ่อนมากไปเพราะจะทำให้กลืนกับสีผิวและมองไม่เห็นเครื่องสำอางเลยค่า

3.ผิวเข้ม

มาถึงสาวๆ ผิวเข้ม สีผิวที่ Mahnoi โปรดปรานมากกกก เพราะสีเข้มแบบน้ำผึ้ง ดูสวยสุขภาพดี แถมยังเฟิร์มมากที่สุด โดยเหมาะกับบลัชสีส้มพีช หรือจะฉูดฉาดไปเลยอย่างสีชมพูเข้มก็ได้ จะลงน้ำหนักมือหนักยังไงก็ยังสวย สีเนียนไปกับผิว เริ่ดมากกกก
ไว้คราวหน้า Mahnoi จะมารีวิวเครื่องสำอางทั้งสีบลัชออนและแบรนด์ไหนที่ปังและดีที่สุด ไว้พบกันใหม่ค่าา